Là con gái chắc hẳn ai cũng muốn có một mái tóc đẹp. Mỗi khi bạn thay đổi kiểu tóc bạn lại thấy mình nhìn khác hơn phải không? Mỗi người có một khuôn mặt khác nhau, mỗi khuôn mặt lại hợp với một kiểu tóc riêng. Mỗi  người mỗi sở thích mỗi tính cách nên cách chọn kiểu tóc cũng khác nhau. Bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những kiểu tóc đẹp.

1 Tóc xoăn sóng

Hiện nay tóc xoăn sóng trở nên rất hot được rất nhiều bạn gái thích kiểu tóc này. Kiểu tóc này giúp bạn trông cá tính hơn, mạnh mẽ hơn và đem lại sự khác biệt với mọi người. Với những người có bộ tóc mỏng thì hãy nên thử xem, biết đâu sẽ đem đến cho bạn những thay đổi bất ngờ về bản thân mình. Khi làm kiểu tóc này bạn có thể nhuộm thêm các màu tông vàng nâu trông bạn sẽ tây hơn rất nhiều.

2 Tóc xoăn chữ C

Đối với những bạn tóc dài ngang vai, hoặc dài hơn một chút mà yêu thích sự nhẹ nhàng, mới lạ thì có thể để kiểu tóc xoăn C. Kiểu tóc này chỉ có phần đuôi hơi cong hình chữ C, đem đến cho bạn sự giản dị và nữ tính. Với kiểu tóc này dù bạn ở tuổi nào bạn cũng có thể làm kiểu tóc này. Bạn có thể thay đổi chút về màu tóc để khiến bạn trông trẻ trung hơn. Một số màu tóc khá đẹp như: hạt dẻ, nâu tây, nâu lạnh,….

3 Tóc xoăn lọn to

Với những bạn có bộ tóc dài ngang lưng thì bạn có thể để kiểu tóc xoăn lọn to này. Kiểu tóc này sẽ tạo cảm giác bạn có một bộ tóc rất dày. Một bộ tóc xoăn lọn to trông bạn sẽ hiền dịu,thướt tha rất xinh đẹp. Một bộ tóc đẹp chắc chắn cũng sẽ đem lại được sự tự tin cho bạn. Với kiểu tóc này nên làm với những bạn có mái tóc dài, mỏng và khuôn mặt tròn, to. Kiểu tóc này sẽ giúp che đi được một phần gương mặt, khiến mặt bạn trông thon gọn hơn.

4 Tóc dập dù

Nếu bạn muốn có một mái tóc dập xù tây tây giống các ca sĩ bạn có thể nên thử dập xù. Dập xù tóc phù hợp với những người có mái tóc mỏng và xẹp. Những người có mái tóc mỏng khi dập xù lên trông mái tóc của bạn sẽ thật bồng bềnh và trông dày dặn hơn. Mái tóc dập xù nhuộm với những màu như nâu tây, nâu vàng,… trông bạn sẽ rất cute và tây hơn rất nhiều.

5 Tóc ngắn uốn cụp

Tóc ngắn hiện nay đang rất hót, đặc biệt với giới trẻ, tóc ngắn đang được rất nhiều bạn lựa chọn. Người ta thường nói, đời người nên thử một lần cắt tóc ngắn. Nhiều bạn trẻ hiện nay thường lấy lí do buồn thất tình để cắt tóc ngắn. Dù bất kì lí do nào, thì việc để tóc ngắn cũng không phải việc gì sai trái cả. Tóc ngắn rất đẹp rất cá tính. Nhiều bạn gái nhỏ nhỏ để tóc ngắn trông rất cute  và đáng yêu. Vậy nếu bạn chưa một lần để tóc ngắn hãy thử biết đâu sẽ hợp với bạn.

Mái tóc là của các bạn. Hãy thử thay đổi chúng, hãy thử thay đổi bản thân của mình với những kiểu tóc khác nhau. Mỗi lần hãy thử với một kiểu tóc. Là con gái hãy làm đẹp khi còn có thể.

 

 

 

 

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *