Mua An Cung Ngưu Hoàng Hoàn loại nào tốt

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có nhiều loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn khác nhau. Mỗi loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có những thành phần hoàn toàn khác nhau. Có khá nhiều loại được bộ Y tế Việt Nam và cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp phép lưu hành, nhưng cũng khó khá nhiều loại chưa được cấp phép , trôi nổi trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu một số loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn và loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn tốt được nhiều người tin sử dụng hiện nay.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được xuất phát từ cuốn sách nổi tiếng của danh y Ngô Cúc Thông đời nhà Thanh-Trung Quốc. Thành phần chính của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn bao gồm: ngưu hoàng, xạ hương, uất kim, trân châu, hùng hoàng…. có nhiều tác dụng đối với sức khỏe người dùng và hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có mấy loại?

Có thể phân biệt An Cung Ngưu Hoàng Hoàn dựa theo những tiêu chí khác nhau.

Dựa theo xuất xứ của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn thì chúng được chia thành 4 loại bao gồm: An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và An Cung Trúc hoàn của Việt Nam. Và tất nhiên độ tín nhiệm của người tiêu dùng đối với từng loại là khác nhau.

Nhờ vào từng thành phần khác nhau của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn mà An Cung Ngưu Hoàng Hoàn cũng có những công hiệu đối với từng loại bệnh cụ thể khác nhau. Chính vì vậy việc sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn loại nào còn phụ thuộc vào việc bệnh nhân muốn trị bệnh nào. Đó cũng chính là nguyên nhân mà không một ai có thể khẳng định được là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là loại nào tốt nhất hiện nay. Nhưng qua đánh giá của người tiêu dùng và nhiều chuyên gia thì có 2 loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn sáng giáng nhất hiện nay được nhiều người tin dùng đố là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường và An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hộp đỏ Hàn Quốc.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc có dược tính nhẹ nên được sử dụng như một loại thực phẩm chức năng bồi bổ cơ thể, giúp lưu thông khí huyết và giảm các nguy cơ về bệnh tai biến…

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc được cấp phép bán và sử dụng trên chính thị trường Hàn Quốc. Hiện nay sản phẩm đã được bán rộng rãi trên toàn thế giới trong đó có cả Việt Nam.

Các sản phẩm an cung của Hàn Quốc được sản xuất chủ yếu là công ty Dược phẩm Kwang Dong sản xuất. Với lịch sử thành lập từ năm 1963 với nền khoa học sản xuất tiên tiến và nguồn dược phẩm, thảo dược dồi dào và chất lượng nên những viên An Cung Ngưu của Hàn Quốc được đánh giá rất cao và được nhiều người tiêu dùng tin dùng.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường là một loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn nổi tiếng của Trung Quốc được tín nhiệm nhiều nhất hiện nay trên thị trường người tiêu dùng. Được sản xuất theo công thức sáng chế của danh y Ngô Cúc Thông được lưu truyền từ rất lâu đời.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường phổ biến hiện nay là loại hộp xanh 8 viên. Sản phẩm được sản xuất theo công thức nổi tiếng với dây chuyền sản xuất hiện đại. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường có hiệu quả tốt trong việc điều trị và phòng ngừa các bệnh tai biến cho người trung niên và cao tuổi, người có bệnh về tim mạch, huyết áp, tiền đình… đồng thời hỗ trợ phục hồi cho người bệnh sau tai biến.

Nhắc đến viên uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn thì không thể bỏ qua công ty Đồng Nhân Đường của Trung Quốc. Đồng Nhân Đường có lịch sử lâu dài tồn tại hơn 300 năm từ năm 1669 trải qua 8 đời vua chúa nhà Thanh. Hiện này, Đồng Nhân Đường có quy mô và vị thế không hề nhỏ với hơn 800 cửa hàng bán lẻ, 10 công ty lớn, 2 công ty lên sàn niêm yết quốc tế, 2 bệnh viện và 2 trung tâm nghiên cứu. Với tiêu chí chữa bệnh “coi việc chữa bệnh cho mọi người là như nhau bất kể giàu sang hay nghèo hèn” nên đi qua 188 năm Đồng Nhân Đường có một vị thế và uy tín không nhỏ trong lòng người tiêu dùng. Là công ty duy nhất nắm giữ được công thức chế biến an cung ngư nên Đồng Nhân Đường được mệnh danh là uy tín số 1 thế giới trong lĩnh vực Y học cổ truyền và được lưu danh đến bây giờ.

Với những công dụng khác nhau của từng loại an cung ngưu mà người ta sẽ sử dụng an cung ngưu khác nhau cho từng loại bệnh khác nhau. Những loại An cung ngưu được nhiều người sử dụng hiện nay như: an cung ngưu Đồng Nhân Đường hộp thiếc đỏ, Rùa vàng long quy, an cung ngưu hoàng hoàn hộp nhung đai vàng và đai đỏ, an cung ngưu tổ kén, vũ hoàng thanh tâm.

Trên đây là bài viết về một số loại an cung ngưu phổ biến hiện nay có trên thị trường Việt Nam. Để có được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng người tiêu dùng cần phải biết mục đích mình sử dụng an cung ngưu vì loại bệnh nào tránh việc nhầm lẫn các loại mà không đạt được hiệu quả mong muốn. Tìm hiểu kỹ thành phần và xuất xứ của từng loại tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng trôi nổi trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *